ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือนครึ่ง (22 สัปดาห์) ปกติจะมีความรู้สึกว่าลูกขยับตัวมากกว่านี้ ออกแนว Alert แต่วันนี้เหมือนไม่ค่อยดิ้นค่ะ นิ่งๆ ใครมีประสบการณ์ ฝากมาแชร์กันหน่อยค่ะ (อาการอื่นๆไม่มีค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ีช่วงอายุครรภ์ตอนนั้นก็ดิ้นน้อยบ้าง มากบ้างคะแม่แต่น้องก็ยังดิ้นก็ดีใจแล้วคะ ตอนนี้บ้านนี้25วีคแล้วชอบตอดตอนดึกๆสี่ทุ่ม แต่เช้ามืด ตอนสายๆ11โมง ตอนบ่ายๆคะ แบบตอนหิวข้าวและอิ่มข้าวคะ แต่ตอนกลางคืนนี้ปาร์ตี้กันเลยทีเดียวชอบตอดเวลานอนตะแคงคะนอนหงายไม่ตอดไม่ดิ้นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่พยายามสังเกตุช่วงเวลาที่น้องดิ้นแล้วจำไว้ว่าเป็นช่วงไหน แล้วสังเกตุเวลาเดิมไว้ค่ะ บางทีน้องอาจหลับค่ะช่วงที่เค้าดิ้นน้อย

2y ago

ช่วงนั้นน่าจะหลับนานไปหน่อย ตกใจเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันก็ดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อยมาก แต่ก็ยามสังเกตค่ะ ถ้าดิ้นก็คงไม่เป็นไร เพราะประมาณ 28W จะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราว่าเค้าอาจจะง่วงและขี้เกียจ 55555 เราชอบเปิดเพลงแกล้งให้ดิ้น

2y ago

นั่นสิคะ สงสัย นอนนานไปหน่อย 😅

อายุครรภ์พอกันเลยคะน้องดิ้นแรงคะแต่บางวันก็ดิ้นน้อยคะแม่เป็นเหมือนกันคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตกใจว่าทำไมเงียบๆว้นนี้

เรารู้สึกว่าน้องแค่ตอดๆ ไม่รู้เป็นเพราะอ้วนพุงหนาหรือเปล่าคะ

2y ago

ทางนี้ก็อ้วนค่ะ ตัวใหญ่ พุงหนา จะรู้สึกตอดๆมีอะไรเคลื่อน บางทีเอามือจับดูแล้วเค้าดิ้นแรง รู้สึกมาถึงมือเลยก็มีค่ะ แต่น้อยครั้ง

เราก็มีวันที่น้องดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ 🤣 น้องอาจจะพักผ่อน

2y ago

นั่นสิคะ สงสัยจะเหนื่อย เหนื่อยอะไรก่อนนนน 555

อายุครรภ์เท่ากันเลยส่วนมากชอบดิ้นกลางคืนค่ะกลางวันหลับ

เหมือนกันจ้า พอเข้า6เดือนถึงจะรู้สึกว่าดิ้นจ้ะแม่

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ