เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวก

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 26+5 ค่ะ เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ ตะแคงซ้ายตะแคงขวาก็แล้ว มันจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ คุณแม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอนข้าง หรือหมอนโค้งๆของคนท้องมารองได้ท้องเวลานอนตะแคงดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลย