ปวดท้องหน่วงๆท้อง15w

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 15w มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ จุกๆ เสียดๆ ตอนกลางคืนบ่อยๆ อาการนี้คือปกติรึเปล่าคะ ปวดถี่มากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเริ่มดูดซึมอาหารจากเราแล้ว คุณแม่ลองเพิ่มมื้ออาหารดูนะคะ กินเท่าเดิมแต่เพิ่มหลายๆมื้อค่ะ บ้านนี้กินข้าวเย็นเสร็จ กลางคืนแสบท้องมาก เลยต้องการัยกินค่ะ