เครียด

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 15 วีค ยอมรับเลยว่าพลาดไปท้องกับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่มันก็เหมือนเค้าจะรับผิดชอบเรา. แต่บางครั้งก็เหมือนเค้าไม่ได้สนใจเท่าไหร่. หรือเป็นเพราะเค้ายังไม่เลิกกับอีกฝั่ง. เครียดคะ. แน่นอน ว่ามันมีผลต่อเด็ก. พยายามปล่อยวางแล้ว จิตใจมันไม่นิ่งจริงๆ ?

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อนเราก้อมีปัญหาแบบนี้เหมือนกันเขาไม่ยอมเลิกกับเมีย ไม่เลือกใครสักคน ผู้ชายเห็นแก่ตัวมากๆค่ะ

5y ago

ใช่คะ. แบบเดียวกันเลย 😔👎🏻