มีอาการปวดหัวทุกวัน อันตรายไหม

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 14W+5 มีอาการปวดหัวทุกวันเลยค่ะ พอไม่กินยา หลับไปตื่นมาก็ไม่หายค่ะ กินยาพารา วันละ 1 เม็ดทุกวัน อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ กินได้ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอได้นะคะ