ไม่มีอาการของคนท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 11w+5d แต่ไม่มีอาการของคนท้องเลย แบบนี่ปกติไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่มีอาการถือว่าโชคดีมากเป็นเรื่องปกตินะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ คลายกังวลขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันไม่แพ้เลย ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ 😊

ไม่มีเหมือนกันค่ะมีแค่ง่วงนอน

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย

ปกติค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะ ที่ไม่แพ้

ปกติจ้า..เราเริ่มแพ้ตอน13w