คุณแม่ตั้งท้อง คนไหนมีภาวะความดันโลหิตสูงบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 10week 4day มีอาการบ้านหมุน เวลาตื่นจากที่การนอนหรือเวลาจะนอน มีอาการบ้านหมุน ไปวัดความดันมา 137/85

5 ตอบกลับ

ต่ำตลอดเลย ก่อนตั้งครรภ์ก็ต่ำ

2y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วนะคะ ความดันต่ำเหมือนเดิมค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นมากิโลเดียว 😅😅 อายุครรภ์ 3 เดือนแล้วค่ะ