ที่บ้านบอก นอนเยอะ คลอดลูกยากจริงมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้9 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แต่มีอาการเพลียๆระหว่างวัน และนอนหลับยาก ต้องตื่นเช้าทุกวัน แต่ที่บ้านบอก นอนเยอะไม่ดี ให้เดินบ่อยๆ เพราะกลัวลูกไม่แข็งแรงและคลอดยาก จริงมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่บ้านบอก นอนเยอะ คลอดลูกยากจริงมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

คุณแม่ซาวหน้าหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ