ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือนแล้ว ท้องแข็ง นอนก็ไม่ได้หายใจไม่ออก 😂 แถมปวดฉี่เกือบทุกๆ10-15นาทีอีก#ท้องแรกคะ #ทีมพย65

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แยกไม่ออกเลย อันไหน.แข็งจากลูกดิ้นหรือขยับตัว 😢 พอถามหมอ ก้บอก เป็นการแข็งลูกดิ้น เรานี่สับสนไปหมด หลังฉี่ ก้แข็ง 2 ตำแหน่งเลย ลูกนอนท่าขวาง 😢😢 สังเกตอาการยากมากเลย

เป็นค่ะท้องแข็ง เวลานั่นรถเเล้วเจอถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ เวลานั่งกับพื้นแล้วลุกขึ้น เวลานั่ง-นอนนานๆแล้วลุกขึ้น เวลานั่งยองๆซักผ้าฮ้อ.... ประมาณนี้ค่ะฮ้อ....🤣

2y ago

แม่ยังนั่งยองๆได้เหรอคะ นี่นั่งไม่ได้มานานแล้ว เจ็บ กลัวไปเบียดลูกด้วยค่ะ ถ้าซักผ้าเล็กๆน้อยๆ จะวางกะละมังบนเก้าอี้ ยืนซักเอา

ท้องแข็งแล้วเหมือนกันแม่ 32w เหมือนกันค่ะ อยู่ๆน้ำหนักก็ขึ้นเยอะ นอนลำบากขึ้น นอนไม่ค่อยหลับ แต่พยายามเปิดเพลงพัฒนาสมองลูก บางทีก็ผลอยหลับตามไป

บ้านนี้7เดือน ท้องแข็งบ่อยมากช่วงกลางวัน พอคุณหมอให้ยามากิน รู้สึกว่าดีขึ้นมากๆเลยค่ะ จากปกติแข็งวันละ5-6ครั้ง ตอนนี้1-2ครั้งต่อวันค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง 33+5 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ แทบจะนอนในห้องน้ำล่ะ ทุกวันนี้ต้องกึ่งนั่งกึ่งนอน ถึงนอนได้

เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้เลยหายใจไม่ออกไม่สะดวก ฝึกหายใจลึกๆ ก็มีลมตีกลับจนไอเจ็บอกไปหมด

เป็นค่ะแม่ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยมากและท้องแข็งทุกครั้งช่วงนี้เพลียสุดๆนอนไม่เต็มที่เลย

เราค่า นั่งหลับกันเลยบางคืน พักผ่อนไม่เต็มอิ่มเพราะลุกฉี่ทั้งคืน ต้องอาศัยนอนตอนบ่ายเอา

เป็นจ้าเหมือนทุกวันนี้ไม่ได้นอนเลย มาหลับกลางวันตลอด เดี่ยวก็ลุกขึ้นฉี่อย่างเดียว

ของเราเเค่7เดือนเอง ท้องเเข็งมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ เลยค่ะต้องทำไงบางค่ะ