ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือนแล้ว ท้องแข็ง นอนก็ไม่ได้หายใจไม่ออก 😂 แถมปวดฉี่เกือบทุกๆ10-15นาทีอีก#ท้องแรกคะ #ทีมพย65

21 ตอบกลับ

6เดือนกว่ส ท้องแข็งตอนกลางคืน บางคืนแน่นน่าอกแสบๆจี๊ดๆ นอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันคะเเม่31+4วีคเเล้วบางครั้งกลัวจะคลอดก่อนมาก

2y ago

ไปโรงบาลมาได้นอน4วัน3คืนเลยคะเเม่ๆๆพึ่งได้ออกจากโรงบาลปวดก็รีบไปหาหมอเลยนะคะเดี๋ยวจะเป็นหนักอาการนี่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดโดนยาไปหลายเข็มเลย

31++ค่ะ ตอนนี้เจ็บจิมิบ่อยมาก ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดเมนส์

เป็นเหมือนกันเรยจร่อยากจะแตกแร้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่บ่อยมาก😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

สภาพเดียวกันค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเรยคะ