แม่ๆที่ท้องมีอาการเครียดไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่ามีอาการเคียดมาก บางครั้งก็หงุดหงิดไม่ทราบสาเหตุ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจัดการความเคียดยังไงกันบ้าง แล้วจะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกกำ​ลัง​กายตอนเย็น​ ก่อนนอนสวดมนต์​ไหว้พระ​นั่งสมาธิ​ค่ะ