โดนทักว่าอ้วนตอนตั้งท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้7เดือน แต่มีคนมาทักว่าทำไมอ้วนอย่างนี้ อย่ากินเยอะ นี่คืออึ้งไปเลย แล้วคนท้องต้องหุ่นแบบไหน กินน้อยๆแล้วเอาอะไรไปบำรุงลูก ขนาดกินเยอะก็ยังหิวทุก2ชั่วโมง แล้วคนที่พูดเป็น ผช. ด้วยนะ เราก็งงแกไม่รู้เหรอว่าเราท้อง แต่แกมากับเมียแล้วเมียแกก็รู้ว่าเราท้อง เป็นไปได้เหรอที่คนเป็นผัวจะไม่รู้ เมียแกก็เป็นญาติกับสามีเรา แล้วคนเป็นเมียแทนที่จะปรามผัว ถ้าผัวยังไม่รู้ก็น่าจะบอกไปว่าเราท้อง แล้วสายตาที่มองเราคือมองแบบตั้งแต่หัวจรดตีน แล้วไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น คือสุดมาก

2 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจคนแบบนี้ให้ปวดหัวเลยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ปล่อยขยะเปียกไปค่ะแม่