แม่ๆคนไหนนมเล็กลงขณะท้องบ้างบ้าง🤦👇👇

ตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือนแล้วแต่ขนาดเต้านมเล็กลงกังวลมากค่ะ ช่วง2-4เดือนเต้านมก็มีขนาดเปลี่ยนแปลงใหญ่ขึ้นมากนะคะแต่พอเริ่มเข้าเดือนที่5อยู่ๆขนาดเต้านมก็เล็กลง แต่น้ำหนักตัวไม่ได้ลดลงนะคะมีแต่เพิ่มขึ้น แบบนี้จะโอกาศไม่มีน้ำนมให้ลูกรึเปล่าค่ะหรือจะสัณญาณเตือนกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะก่อนคลอดนี่แห้งเลย แต่พอคลอดแล้วกระตุ้นมันเยอะๆก็ ใหญ่เอาๆเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ