ตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือนนิดๆ ไม่สบายมีน้ำมูก เวียนหัว เหมือนจะเป็นหวัดค่ะ กินยาตัวไหนได้บ้างคะ ช่วยแนะนำที กลัวน้องในท้องเป็นอันตรายจังค่ะ **ตอนนี้กินพาราแคพไปเม็ดเดียว ไม่กล้ากินบ่อย

Post image
26 ตอบกลับ

พารา..หมอบอกกินได้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากคร่า🙏🏻😉