ปรึกษาเรื่องสิวค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้35+5w ค่ะ สิวเห่อมากๆ คันๆหน้า รอดำแดงทั้งหน้าเลย แม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่บ้างคะ อยากหายมากๆเลยค่ะ ตั้งครรภ์มาไม่ได้ใช้ครีทอะไรทาสิวเลยค่ะ ใช้ตัวไหนดีคะแม่ๆ #รบกวนทีนะคะ อยากหายมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ไม่ได้นะคะ ยารึครีมที่รักษาสิวมีผลต่อเด็กในครรภ์ จะใช้อะไรปรึกษาแพทย์รึเภสัชก่อนนะคะ สิวมาจากฮอร์โมนของการตั้งครรภ์เพราะร่างกายเปลี่ยนแปลงค่ะ

4y ago

จ้า ไม่ได้ใช้เลยจ้า เผื่อมีแม่ท่านไหนใช้ตัวไหนจะได้ไปหาบ้าง ขอบคุณนะคะ อดทนต่อไปค่ะ