สอบถามค่

ตอนนี้ตั้งท้องได้34วีคแล้วค่มีอาการเจ็บหัวหน่าวมากๆเลยท้องแข็งบ่อยมากแบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่คุณแม่กังวลมากค่ท้องแรกด้วย.. น้ำหนักลูกตอนนี้อยู่ที่2300ค่

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่เราว่าปกตินะค่ะนี้ท้องที่3เเล้วลูก2คนที่ผ่านมาอาการก็ประมาณนี้ค่ะ เขาเรียกว่าเจ็บเตือน