ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ตั้งท้องได้31w+4ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้านคะ แม่บ้านนี้นั่งทำงานทั้งวันด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรสามที่สามท้องแข็งบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย หรือมีมูกเลือด ก็ปกติค่ะแม่