แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งท้องได้29wได้ลูกชาย แม่อยู่แต่ในบ้านไม่ค่อยเจอแสงแดดทาครีมบำรุงผิวและบำรุงหน้าหลังอาบน้ำทุกวัน แต่สังเกตุได้ว่าทำไมผิวถึงคล้ำผิวดำขึ้นทุกวัน คือผิวไม่มีความกระจ่างใสเลย ทั้งๆที่เราก็ดูแลอย่างดี ส่วนผิวหน้าก็ไม่สดใสเลยค่ะ อยากทราบว่าถ้าคลอดลูกออกมาแล้วผิวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ ตอนแรกเป็นกังวลมาก