อาการปวดขาหนีบ

ตอนนี้ตั้งท้องได้24wแล้วค่ะ​ มีคุณแม่ท่านไหนปวดช่วงขาหนีบมั้ยคะ​ แล้วพาปวดไปหมดเลยทั้งช่วงล่าง​ เวลานอนขยับตัวยังปวดเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กล้ามเนื้ออุ้มเชิงกรานอาจไม่แข็งแรงมาก มดลูกเริ่มใหญ่จึงรู้สึกหน่วงมากหน่อย สู้ๆค่ะ ทางนี้ 32 วีค โอดโอยเป็นบางวันค่ะ 555