ใช่ท้องปั้นไหม???

ตอนนี้ตั้งท้องได้24Weeksพอดี เมื่อคืนรู้สึกว่าท้องเกร็งๆบ่อยจนตื่นตลอดคืน ใช่อาการที่เรียกว่าท้องปั้นไหมคะหรือเป็นอาการอย่างอื่น

1 ตอบกลับ

แข็งทั่วทั้งท้องไหมคะ ถ้าแข็งทั่วทั้งท้องบ่อย ในอายุครรภ์นี้ ควรหาหมอค่ะแม่ ถ้าแข็งแค่จุดใดจุดนึงของท้อง อาจเป็นน้องโก่งตัวหรือขยับตัวจ้า

4y ago

แบบเกร็งๆทำให้รู้สึกตัวตื่น แอบตกใจเหมือนตัวเองก็เหนื่อยแบบกลั้นหายใจเลยค่ะ แต่พอรู้สึกตัวก็จะหายอ่ะค่ะ แต่กลางวันลูกก็ดิ้นปกติ เป็นเฉพาะกลางดึกค่ะ อีกไม่ค่ะวันจะพบหมอตามนัดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ