ปวดใต้หน้าอกขวา

ตอนนี้ตั้งท้องได้17สัปดาห์ มีอาการปวดใต้หน้าอกหายใจไม่เต็มปอด ไอจาม อาการปวดจะปวดเยอะมาก ขยับตัวลำบาก เป็นเฉพาะตรงกระดูกซี่โครงทางขวา มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ออคะ นึกว่าจะเป็นแค่เราเป็นแรกๆกังวลมากคะ ได้คำตอบแล้วก้อสบายใจขึ้นหน่อยคะ ขอบคุณมากนะคะ

ปกติของคนท้องเป็นกันทุกคน น้องเริ่มตัวใหญ่มาเบียดกะบังลมเราทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก