บอกคนรอบข้างว่าท้องกันตอนช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างครับ

ตอนนี้ตั้งท้องได้12 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้บอกให้เพื่อนๆรู้เลยครับ รวมถึงครอบครัวทั้งสองฝ่ายเลย ไม่ทราบว่าแม่ๆ พ่อๆ มีกระสบการณ์ บอกคนรอบตัว ประกาศให้โลกรู้กันตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างครับบ เพราะบอกไปแล้วกลัวหลุดครับ (ถือเคล็ด) ปล. ภรรยาอายุ 40 มีบุตรยากครับ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็12weekยังไม่บอกคัยเหมือนกัน