เลือดออกกะปริกะปรอยระหว่างตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ ระหว่าง1อาทิตมานี้มีเลือดกะปริกะปรอยมาแล้วก็หยุด 4ครั้งแล้วค่ะ เมื่อวานก็ไปหาคุณหมอ หมอก็แค่ซาวท้องพบแต่ถุงรกแต่ไม่พบตัวเด็ก คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์น้อยอาจจะไม่พบหรือท้องลม นัดให้ไปตรวจอีก2อาทิตข้างหน้า ตอนนี้รู้สึกกังวลนิดหน่อย อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนบางที่เป็นแบบนี้แล้วอันตรายมากน้อยแค่ไหน สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้าง แล้วควรบำรุงยังไงต่อไปดีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเดินเยอะนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์เลยคะ เพราะเสี่ยงทำให้เลือดออกอีก ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ❤