ตอนนี้ตั้งท้องใกล้ 5 เดือนแล้ว ควรเตรียมของให้ลูกไว้ได้รึยังค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องใกล้ 5 เดือนแล้ว ควรเตรียมของให้ลูกไว้ได้รึยังค่ะ แล้วแม่ๆเตรียมของไว้ให้ลูกกันตอนท้ิงน้องกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 7 เดือนกว่าๆค่ะ เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้อง 5 เดือนค่ะ แต่เริ่มซื้อ เริ่มสั่งทีละนิด ตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะ ขาดแค่เครื่องปั้ม กับ เครื่องอบยูวี