ตั้งท้องลูกคนแรก

ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกใกล้12weekแล้วคะแต่ท้องยังไม่ออกเลย แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคกันบ้างคะ แอบกังวลหน่อยๆ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

ท้องออกตอน 6 เดือนคะลูกคนแลกอยากมีคนที่สองแล้วเหมือนกันจะได้เหนื่อยที่เดียวแต่สามียังไม่อยากมี🥲🥹