อยากรู้ว่าเบบี้ทำไมไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งท้องมา 20 สัปดาห์ 4วันแล้ว เบบี้ยังไม่ดิ้นเลย #ท้องแรกคะ

อยากรู้ว่าเบบี้ทำไมไม่ดิ้น
15 ตอบกลับ

เค้าอาจจะดิ้นแต่อาจจะเบาค่ะ ตอนนี้เรา 24 สัปดาห์ เริ่มรู้สึกลูกดิ้นชัดและแรงขึ้น ในสัปดาห์ที่ 23-24 นี้เองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ รอดูอีกสักสองสามสัปดาห์

น้องจะยังไม่ดิ้นค่ะน้องพึ่งเริมตอดค่ะแต่บางคนเค้าก็อาจจะรู้สึกเร็วเพราะพนังมดลูกบางค่ะแล้วก็คนที่ท้อง2ก็จรู้สึกเร็วค่ะ

บ้านนี้21wยังไม่รู้สึกจริงจังเลยค่ะ แต่ไปซาวด์อาทิตย์ก่อนน้องเคลื่อนไหวบ่อยนะคะ แต่แม่น่าจะท้องหนาไม่รู้สึกเลยค่ะ

เดี่ยวน้องก็ดิ้นค่ะแม่ บ้านนี้ตอดท้องแม่ตั้งแต่15วีคแล้วค่ะ อาจจะด้วยท้องของคุณแม่หนาก็ได้ค่ะแม่ 💓

ลองเอามือสัมผัสหรืออังไว้ที่ท้องช่วงใต้สะดือดูนะคะแม่ จะสัมผัสได้ แม่บ้านนี้พึ่งสัมผัสได้ค่ะ

ดิ้นคะ แต่อาจยังรับรุ้ รุ้สึกได่ไม่มาก เด็กยังตัวเล็กอยุ่ แรงจะยังไม่หนักคะ

บ้านนี้หมอชมว่าดิ้นเก่งตั้งแต่13wแล้วคะแต่ยังไม่รู้สึกตอนนี้เริ่มแล้วคะได้21w+1

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14-15วีค ตอนนี้เหมือนต่อสู้ในท้องเลยค่ะ555 จิ้มหน่อยสุ้กลับตลอด55

ท้องแรกบางคนจะรู้สึกได้ตอน 24 Weeks บ้านนี้ 19 weeks ยังไม่รฟุ้สึกเหมือนกันค่ะ

แงงน้องอาจจะดิ้นก็นะคะแม่แต่อาจจะไม่แรงพอแม่อาจจะไม่รู้สึกกก