แม้จะท้อง 2 แต่ก็ไม่ชินเลยสักนิด

ตอนนี้ตั้งท้องคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เจ็บเต้านม เจ็บปวดสะโพก ปวดขา แล้วรู้สึกเบื่ออาหารมากๆ กินข้าวได้น้อยมาก ฝืนกินก็จะอ้วก มีวิธีรับมือกับอาการปวด หรือเบื่ออาหารบ้างมั้ยค่ะ ห่างจากท้องแรก 7 ปี แต่ท้องแรก ไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 แล้วก็ยังไม่ชิน เลยค่ะ ท้องแรกปกติมาก ไม่ปวดอะไรเลย พอท้อง2 ปวดไปหมด แพ้ท้อง เวียนหัว พอท้อง 3 หนักกว่าเดิมอีก เวียนหัวทุกวัน อ้วกทุกวัน ช่วงแพ้ท้องกินน้อยมาก แต่พอหาย กินไม่หยุดเลย😂 ปวดขาหนีบสุดๆ

5y ago

ตอนนี้เจ็บนม เจ็บสะโพก บางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ