มีอาการปวดทอง ร้าวไปที่หลังสะโพก ลงขา

ตอนนี้ตั้งท้อง ได้ 37w5d เมื่อคืนมีอาการ ปวดหน่วงท้องตอนตี3 จนนอนไม่ได้ เหมือนปวดประจำเดือน เป็น 15-20 นาที แล้ว หายแล้วก้เป้น อีก เหมือน เป็นๆหายๆ แต่พอมาตอนกลางวันไม่ปวดแล้ว แต่ท้องแข็งบ่อยขึ้น. ใครเคยมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ เป็นแบบไหน แล้ว เจ็บแบบนี้กี่วันค่ะ ถึงจะคลอด แต่ยังไม่มี มูกเลือดหรือน้ำเดินนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ