จุกจิก

ตอนนี้ตั้งท้อง37วีคละค่ะ เริ่มมีอาการมือเท้าบวมชา ปวดหลังปวดท้องน้อยเรื่อยไป แต่พอทนไหว ใจนึงก้อยากคลอดเลย ใจนึงก้อยากให้ถึงเวลา แม่ๆมือใหม่หลายคนคงเจอกับอาการแบบนีัปนตื่นเต้นไม่น้อย >

จุกจิก
14 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ 37wเท่ากัน