เต้านมแตกท้องแตก

ตอนนี้ตั้งท้อง 29 สัปดาห์ 6 วันแล้ว ประสบปัญหาคือ เต้านมมีรอยแตกเส้นแดงๆ ท้องก้อเริ่มมีรอยนิดหน่อย ทาทั้งน้ำมันมะพร้าว ทาทั้งออย ทาทั้งครีม ก้อเอาไม่อยู่ รอยที่เกิดสามารถทำให้หายรึจางลง หลังคลอดได้บ้างรึป่าวค่ะ รู้สึกนอยมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดจะจางลงค่ะ เเต่ใช้เวลานานมากกกกกกกก