คุณแม่แพ้ท้องกันมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งท้อง 17 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย คุณหมอก็บอกน้องแข็งแรงดี คุณแม่ท่านอื่นแพ้ท้องกันบ้างมั้ยคะ มีอาการยังไงบ้าง อ่อ แฟนก็ไม่ได้แพ้ท้องแทน คือ ปกติมาก แค่ง่วงบ่อย

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ ชิวมาก กินทุกอย่าง

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการเลยแค่ง่วงบ่อยหิวบ่อย

4y ago

เหมือนกันค่ะ

นี้3เดือนจะเข้า4เดือนไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ลูกชาย

ปกติแล้วไม่มีอาการแฟนแพ้ท้องแทนนะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ จะเข้า7เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 23w.3d

แพ้ท้องมากถุยน้ำลายหมดวัน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ 18wแล้ว

แพ้ช่วง2เดือนเเรกค่ะ