มูกใสไกลออกทางช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 39 week แล้วค่ะ มีมูกใส เหนียวแบบจับตัวเป็นก้อนได้ ไหลออกมาทางช่องคลอด แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการอื่นก่อนได้ค่ะ เช่น ปวดท้อง ปวดหลัง อยากเบ่ง เลือด น้ำเดิน แต่หากกังวลก็ไปได้เลยค่ะแม่