ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3เดือนค่ะ แต่ตรวจเจอภาวะเสี่ยงเบาหวาน น้ำตาลสูง อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องปฏิบัติตัวอย่างไงบ้างค่ะ เกี่ยวกับอาหารการกิน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3เดือน ตรวจคัดกรองเบาหวาน คุณหมอบอกน้ำตาลสูง มีภาวะเสี่ยง คุณหมอให้ควบคุมอาหาร อยากขอคำแนะนำค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีน้ำตาลสูงบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลเรื่องอาหารการกินมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมานนี้ค่ะแม่