หน่วงๆท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3เดือนกว่าค่ะ มันมีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อย เวลาเดินๆมันรู้สึกเจ็บลงที่จิ๊มิ๊แป๊ปๆ? อ่ะค่ะ เหมือนอะไรจะหล่นลงมา ต้องเดินแบบเบาๆย่องๆเลยอ่ะค่ะ ถึงจะไม่รูสึกเจ็บ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั๊ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั๊ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แนะนำหาหมอเลย

5y ago

ใช่ๆเปนเหมือนกันช่วงท้อง3-4เดือนกลัวก้อเลยไปหาหมอคั