เวลาคุณแม่ๆ เครียด คลายเครียดกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9week ค่ะ ต้องอยู่คนเดียว รู้สึกเครียดจังเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

เราชอบถักไหมพรมค่ะ ถักหมวก ถุงมือ ถุงเท้าให้ลูก ไม่เครียดและมีความสุขด้วยค่ะ เวลาได้ทำอะไรๆให้ลูกด้วยสองมือเราเอง