ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 เดือนแล้วค่ะตรวจ covid เองเมื่อกี้ถ้าน้ำลายขึ้น 2 ขีดกลัวมากเลยค่ะแม่กลัวมีผลกระทบต่อเด็กในท้อง ยิ่งใกล้คลอดแล้วก็ยิ่งกลัวไปหมดทุกอย่างเลย ขอกำลังใจจากแม่หน่อยได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ อย่าเครียดเลยนะคะ รีบไปหาหมอรีบรักษาค่ะ เราเป็นตอนท้อง 8 เดือนค่ะ ตอนนี้ได้ 9 เดือนแล้ว หายแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ หมอช่วยได้ค่ะ