ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ ค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อยมากค่ะ อยากขอคำแนะนำ อาการปวดท้องนี้เกิดขึ้นเพราะอะไร ข้อดี ข้อเสีย อะไรบ้างค่ะ รู้สึกไม่ไหว ปวดท้องจนจะร้องไห้

1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ เพราะอยู่คนเดียว คลีนิคอยู่ไกล