ตั้งครรภ์ได้ 36w มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด หลัง12 เดือนสิงหา แต่วันนี้มีเลือดออก เป็นอะไรมั้ย แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

นัดพร้อมกันเลยค่ะ..หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ยังม่มีอาการอะรัยเรย นอกจากมือเท้าบวมค่ะ✌️✌️

36week 9เดือนแล้วนะคะไม่ใช่8เดือนค่ะ ถ้าเลือดออกไปหาหมอค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

36wนี่9เดือนเเล้วคะ หากมีเลือดออกให้หาหมอน่ะคะ

36+1 กำหนด16สิงหา. วันนี้มีมูกออกแต่ไม่มีเลือด

คนทอ้งไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะหาหมอน่ะค่ะ

9เดือนแล้วแม่ไม่ใช่8 รีบๆหาหมอนะคะ

เลือดออกหาหมอเถอะค่ะแม่

ต้องไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่