แพ้ท้องกันตอนไหนคะ ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติเอ็นจอยเวอร์อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นแพ้กันตอนไหนคะแล้วแบบเราปกติไหมคะ หรือถ้าแพ้จะแพ้ตอนกี่สัปดาห์คะ ??? 🫶🏻

19 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ 31+5 week แล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง

3w ago

โชคดีฝุดๆเลยงับ