ขอถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์4วัน แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง หมอนัดให้ไปฝากวันที่15 แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้อง คล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดทั่วท้อง ปวดจี๊ดๆ เปนๆหายๆ อยากทราบว่าอาการแบบนี้มันอันตรายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูก​ขยายค่ะ