ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ แต่ตอนนี้อยากกินมาม่า จะกินได้มั้ยคะ แม่ๆคนไหนกินไม่ได้บ้างคะ แล้วลูกในท้องจะเป็นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

เรากินนะ ช่วงแพ้ท้องกินไรได้ ที่ไม่ใช่ทำให้ท้องเสียเรากินเลย เพราะมันกินได้ไม่กี่อย่าง

เราก็กินนะนานๆครั้งใส่หมูใส่ผักเยอะๆค่ะ