ไม่รู้เป็นอะไรแนะนำหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์คะ แต่มีอากรรู้สึกหิวๆแต่พอซื้ออะไรมาก็กินไม่ได้ รู้สึกอยากอ้วก ปากจืดๆๆ เหนื่อยๆๆคะ 😥😥

1 ตอบกลับ

อาการปกติคะ เข้าสู่ไตรมาส2จะเริ่มทานได้มากขึ้นเอง

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ ช่วงนี้คงจะพยายามคะ ✌️✌️