สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆทุกคน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้วแต่ทำไมอุลตร้าซาวด์หาน้องยังไม่เจอคะมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน7สัปดาห์5วันค่ะน้องยังเป็นก้อนตัวเล็กๆอยู่เลยค่ะ

7mo ago

เจอแล้วค่ะเจอพร้อมกับตัวอ่อนเลยค่ะ