รพ.ลาดพร้าว & รพ. เปาโล โชคชัย4 ฝากที่ไหนดี? ขอคำแนะนำด้วยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์นิดๆ แล้วคะ กำลังลังเลจะฝากครรภ์ที่ไหนดี ตอนนี้ดู ระหว่าง รพ.ลาดพร้าว กับ รพ.เปาโล โชคชัย4 ค่ะ อยากถามประสบการณ์แม่ ๆ ที่เคยฝาก 2 ที่นี้คะ ว่าดีมั้ย? ฝากกับคุณหมอท่านไหน ช่วยแนะนำหน่อยคะ การดูแลของ รพ. โอเคมั้ย หรือ แม่ๆ มีที่ไหนแนะนำ บ้างคะ ปล. ลูกคนนี้คนที่ 2 คะ คนแรกคลอดรามา แต่ค่อนข้างลำบากในการไปหาหมอท่านเดิมคะ ขอบคุนค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

3y ago

ขอบคุนค่า ตาลายเลยค่า 😊