อายุครรภ์ 5 week อัลตร้าซาวด์ไม่เจออะไรเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 weekแล้วค่ะตามที่คุณหมอเขียนในสมุดสีชมพู วันนี้ได้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมออัลตร้าซาวด์ บอกว่ามองไม่เห็นอะไรเลย แล้วไม่ได้บอกอะไรเราเลย ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เพราะจากที่แม่มองเองยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ แต่คุณหมอก็นัดตามปกติมาอีกที24มิถุนาพร้อมฟังผลเลือด ไม่ได้นัดมาซาวด์เพิ่มหรือตรวจอะไรเพิ่มเลยค่ะ กังวลมากว่าจะท้องลมไหม ทำไมยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏

4 ตอบกลับ

คุณหมอได้อัลตร้าซาวด์ ภายในช่องคลอดด้วยมั้ยคะ ถ้าซาวด์แค่หน้าท้องไม่ดจอแน่นอนคะ

1y ago

ไม่ค่ะแม่ แล้วหมอไม่ได้พูดอะไรบอกอะไรเพิ่มเลยค่ะ