18+5 weeks แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้น แปลกมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ แล้วจะรู้สึกว่าเค้าดิ้นได้ตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ พรุ่งนี้จะไปซาวด์ว่าได้น้อง ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย 😊เพื่อนๆที่ท้องไล่ๆกัน บอกว่าลูกดิ้นแล้ว แต่เรายังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลย 😭แอบเครียด คอยสังเกตตลอดเลยค่ะ แต่มีบางครั้งที่รู้สึกมวนท้อง เหมือนคลื่นวนอยู่ในท้อง แต่ไม่บ่อย ท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์ว่า แบบไหนคือน้องดิ้นด้วยค่ะ แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ มาปลอบใจหน่อยได้มั้ยคะ 😭 ว่าน้องดิ้นแต่เราไม่รู้สึก หรือว่า ยังไม่ถึงเวลาที่เรารู้สึกได้ว่าเค้าดิ้น 😭 ตอนได้ 13 วีคไปซาวด์ดูเห็นเค้าดิ้นแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าเราจะยังไม่รู้สึก เพราะตัวน้องยังเล็กมากๆ แต่นี่จะ 19 วีคแล้ว แงงง ทำไมเรายังไม่รู้สึกอีกง่าา 😭

1 ตอบกลับ

ของเราดิ้นตอน22วีคค่ะ ท้องหนานิดนึงด้วยเลยรู้สึกช้า😅

2y ago

บ้านนี้18+1คะยังไม่รุ้สึกเหมือนกันคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ