ขอถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ ว่าเคยรู้สึกปวดท้องเหมือนโดนบีบกันบ้างมั้ย? บางทีก็รู้สึกเหมือนปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ แต่พอไปเข้าแล้วก็ไม่ใช่ แบบนี้มันผิดปกติรึป่าวคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า