ถามเเม่ๆคะเคยมีอาการแบบนี้ก่อนคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39w5d แล้วคะน้องยังไม่อยากออกเลย แต่มีอาการ ปวดกลางท้องและปวดถี่ ปวดหลัง บางทีก็อยากอาเจียน ท้องเสีย อาการแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ เป็นมา3-4 วันเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียก็ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ