ฉีดวัคซีน AZ ตั้งครรภ์ 38weeks

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38สัปดาห์แล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ มีคิวฉีดวัคซีน AZ กับที่ทำงานวันที่ 24 มิย ค่ะ ควรฉีดเลยไหมคะ หรือรอฉีดวันที่ 19 กค จากแอพของรัฐบาลดีคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ฉีดวัคซีคโควิด

1 ตอบกลับ

ลองตามอ่านในลิงค์ที่แนบมานะคะ https://community.theasianparent.com/q/เมื่อเราได้รับคำแนะนำจาก_นพ_/3376952?d=android&ct=q&share=true และขอนอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ บริษัทลงทะเบียนฉีดวัคซีนให้ และส่วนตัวแม่เองก็ลงผ่านแอปของรัฐบาลได้ด้วยใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

3y ago

🙏🥰