ท้องเต้นเหมือนชีพจรเด็กในท้องเต้นแรงค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค มีอาการเหมือนหนังท้องเต้นเป็นจังหวะชีพจรหัวใจเด็กค่ะ สังเกตแล้วว่าไม่ใช่ชีพจรของแม่เองและไม่ใช่อาการสะอึกของเด็ก และไม่ใช่อาการดิ้นค่ะ เป็นความรู้สึกว่า ท้องเต้นจนรู้สึกเหมือนหัวใจเด็กเต้นเป็นจังหวะค่ะ อาการอื่น เช่น ท้องแข็ง ปวดหน่วง หรือน้ำอะไรไหลออกมาไม่มีค่ะ น้องดิ้นดีปกติ อยากทราบว่าบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะว่า ถ้าเป็นหัวใจเด็กเต้นจริงๆ เต้นแรงขนาดนี้จนเรารู้สึกได้เลยหรอค่ะ

13 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะแม่

น้องสะอึกจ้า

น้องสะอึกค่ะ